Mixed Cabin – Cabin tập thể

Your Reservation
Check In
Night
Check Out
Guests

Mixed Cabin – Cabin tập thể

Start From$ 6.95 / Guest
Bathroom/ Phòng vệ sinhShared/ Sử dụng chung
Max/ Tối đa4 Guests/ 4 khách
Common RoomYes
WifiFree/ Miễn phí
Breakfast/ Ăn sáng Included/ Bao gồm
Lockers/ Tủ hành lý Yes/ Có
BookshelfYes
Towel/ Khăn tắm Rent/ Thuê

Giường trong Cabin tập thể

Cabin tập thể là phòng ngủ tập thể 4 người dành cho cả Nam & Nữ 

Với ý tưởng thiết kế như cabin xe lửa, Cabin tập thể được trang bị 4 giường tầng nên mỗi cabin có thể ở được 4 người rất phù hợp cho nhóm bạn 4 người hoặc cá nhân đi du lịch một mình cùng chia sẽ ở chung với người khác.

Với thiết kế thông minh được tính toán đến từng chi tiết, tất cả các giường trong Cabin tập thể đều được bố trí đèn đọc sách cá nhân, ổ cắm điện và locker có thể kiêm bàn làm việc. Đặc biệt với hệ thống khóa từ thông minh có thể giúp bạn mở cửa phòng hay locker của mình chỉ đơn giản bằng một chiếc vòng đeo tay thời trang.

Do được thiết kế ngay từ đầu với công năng của một hostel nên khu vực vệ sinh chung sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát được tách biệt hoàn toàn với khu vực phòng ngủ tập thể. Các thiết bị vệ sinh được chúng tôi lựa chọn cẩn thận và duy trì hàng ngày một cách sạch bóng. Phòng tắm và vệ sinh chung sẽ là giấc mơ của dân phượt và đó cũng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Lưu ý: Đơn giá được tính theo khách

Bed in Mixed Cabin

Mixed cabin is 4-bed Mixed Dormitory Room

As foursome is the popular group like well-known The Four Musketeers, Mixed Cabin that offer 4 bunk beds is the perfect choice when you travel solo or by group 4 persons.

Designed for packaging and personal needs, All beds in Mixed Cabin feature personal reading lamp, power outlets and locker. Furthermore, all Cabins & Locker can be accessed by only a smart wristband, so that you can enjoy Nha Trang unwarily, without having to carry unnecessary items.

The toilets & bathrooms is separately from all cabins. There are four individual showers, separate toilet stalls, big mirrors and many sinks. Our sparkling clean bathrooms, that you hard to find in Southeast Asia hostels, are a backpacker’s dream and also our pride.

Price base on guest