Triple Cabin – Cabin 3 người

Your Reservation
Check In
Night
Check Out
Guests

Triple Cabin – Cabin 3 người

Start From$ 35.00 / Room
Bathroom/ Phòng vệ sinhEnsuite/ Trong phòng
Max/ Tối đa4 Guests/ 4 Khách
Lounge area/ Phòng kháchYes/ Có
Extra bed/ Giưỡng phụYes/ Có
Breakfast/ Ăn sángIncluded/ Bao gồm
WifiFree/ Miễn phí
Refrigerator/ Tủ lạnhYes/ Có
TV LCD 32 inchYes/ Có


Cabin 3 người

Được trang bị 1 giường đôi cỡ lớn và 1 giường đơn, Cabin 3 người phù hợp cho một gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn 3 người đi du lịch. Bạn có thể yêu cầu trang bị thêm một giường phụ với chi phí cộng thêm.

Với thiết kế thông minh như một căn hộ có cả phòng khách & phòng vệ sinh riêng ở trong phòng, Cabin 3 người có thể làm cho Quý khách quên đi rằng mình đang ở trong một hostel. Ngoài dịch vụ internet miễn phí phủ sóng trong toàn khách sạn, Cabin 3 người còn được trang bị một tủ lạnh nhỏ & TV LCD 32 inch có truyền hình vệ tinh, điện thoại nội bộ liên hệ với BP Lễ Tân, máy điều hòa nhiệt độ có điều khiển riêng, hệ thống chìa khóa phòng bằng vòng đeo tay thời trang. Bên cạnh đó một bộ đồ dùng vệ sinh cá nhân bao gồm dầu gội, sữa tắm, bàn chải, kem đánh răng và khăn tắm cũng được trang bị đầy đủ trong phòng tắm như khách sạn thông thường.

Thật thú vị khi được hưởng thụ những tiện nghi thoải mái như ở khách sạn mà vẫn trải nghiệm không khí của hostel.

Triple Cabin

Triple Cabin is private room that offer 01 king-size & 01 single bed

Designed especially for families, Our Triple Cabins  is the second largest room in our hostel. The cabin features a private bathroom with a glass panel magnifying mirror and showers. A simple working desk with universal power outlet, broadband and wi-fi internet access are at your disposal, as well as a 32 inches LCD and small refrigerator for relaxation.

These cabins can accommodate a maximum of 4 persons. An extra single bed is available at an additional charge.