Quatro Cabin – Cabin 4 người

Your Reservation
Check In
Night
Check Out
Guests

Quatro Cabin – Cabin 4 người

Start From$ 44,00 / Room
Bathroom/ Phòng vệ sinhEnsuite/ Trong phòng
Max/ Tối đa5 Guests/ 5 Khách
Lounge area/ Phòng kháchYes/ Có
Extra bed/ Giưỡng phụYes/ Có
Breakfast/ Ăn sángIncluded/ Bao gồm
WifiFree/ Miễn phí
Refrigerator/ Tủ lạnhYes/ Có
TV LCD 32 inchYes/ Có

Cabin 4 người

Cabin 4 người là phòng riêng được thiết kế phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn 4 người. Là phòng riêng nên Cabin 4 người có phòng vệ sinh riêng ở ngay trong phòng đồng thời được trang bị 2 giường đôi cỡ lớn.

Với thiết kế thông minh như một căn hộ penthouse có tầng lửng và cả phòng khách, Phòng được trang bị dịch vụ internet miễn phí, điện thoại nội bộ liên hệ với BP Lễ Tân, một tủ lạnh nhỏ & TV LCD 32 inch có truyền hình vệ tinh. Ở trong Cabin 4 người, Quý khách có thể quên đi rằng mình đang ở trong một hostel. Trong phòng còn được trang bị máy điều hòa nhiệt độ có điều khiển riêng, hệ thống chìa khóa phòng bằng vòng đeo tay thời trang. Bên cạnh đó một bộ công cụ bao gồm dầu gội, sữa tắm, bàn chải, kem đánh răng và khăn tắm cũng được trang bị đầy đủ trong phòng tắm như khách sạn thông thường. Có thể bố trí thêm giường phụ.

Thật thú vị khi được hưởng thụ những tiện nghi thoải mái như ở khách sạn mà vẫn trải nghiệm không khí của hostel.

Quattro Cabin is private rooms that offer two king-size bed in small space but unique design.

Designed especially for family or group, Our Quattro Cabin  is the largest room in our hostel. The cabin features a private bathroom with a glass panel magnifying mirror and showers. A simple working desk with universal power outlet, broadband and wi-fi internet access are at your disposal, as well as a 32 inches LCD and small refrigerator for relaxations. An extra single bed is available at an additional charge.on.

These cabins can accommodate a maximum of 5 pers